Xu hướng đưa màu xanh tự nhiên vào không gian sống và làm việc đang được đa số khách hàng lựa chọn hiện nay. LANDECOR chuyên bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm tường cây giả, tường cỏ giả trên cả nước. Liên hệ 0968988525 để được tư vấn tốt nhất.

Giàn hoa giả trang trí độc đáo

MÔ TẢ TƯỜNG CÂY, TƯỜNG CỎ NHÂN TẠO ĐẸP, TƯỜNG CÂY HỖN HỢP

Chất liệu: nhựa tổng hợp, sợi tổng hợp, hoa lụa, thân cây có thể bọc lõi thép đảm bảo độ bền.

Màu sắc: màu xanh lá tự nhiên thường là màu sắc chủ đạo, ngoài ra màu sắc khác nhau của các loại cây, cỏ, hoa, lá sẽ giúp bức tường có điểm nhấn, vừa xanh mát, vừa nổi bật.

Tường cây giả mang phong cách hiện đại.

Kiểu dáng: các mảng tường cây giả, tường cỏ giả có thể được thiết kế bám vào cả mảng tường lớn hoặc được thiết kế theo kiểu tường cây biến thể, tạo nên các mảng tường với nhiều mảnh ghép độc đáo.

Kích thước: kích thước các mảng xanh tự nhiên được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi vị trí và không gian trang trí; thi công tường cây giả với các kích thước phù hợp với nhạu nhu cầu trang trí của chủ đầu tư.

TƯỜNG CÂY GIẢ GIÁ BAO NHIÊU?

Tường cây giả giá rẻ, tường cỏ nhân tạo giá rẻ đi kèm với chất lượng, uy tín đang được khách hàng săn đón hiện nay.

Tường cây hỗn hợp đẹp

Tường cây giả báo giá tại LANDECOR theo mét vuông:

 • Tường cây: 1,4 – 2,3 triệu đồng.
 • Tường cỏ giả: 400 – 800 nghìn đồng.
 • Tường cỏ điểm cây: 800 – 1,2 triệu đồng.
 • Tùy theo diện tích, mật độ cây sẽ có mức giá khác nhau, liên hệ: 0974781440 để biết chi tiết.Bên cạnh đó, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những ưu đãi lớn:
  • Giảm ngay 15% khi thi công diện tích từ 20 mét vuông trở lên.
  • Giảm ngay 10% khi thi công diện tích từ 10 mét vuông trở lên.
  • Giảm ngay 5% khi thi công diện tích từ 5 mét vuông trở lên.

  Được biết đến là đơn vị thi công tường cây giả, thi công tường cỏ giả lớn nhất tren thị trường, LANDECOR chuyên bán tường cây giả, tường cây cỏ giả với giá cả phải chăn nhất trên thị trường, phù hợp với mọi khách hàng.

  Tường cây sen đá
 • Bên cạnh các tường cây giả giá rẻ, tường cỏ nhân tạo giá rẻ, LANDECOR cung cấp các sản phẩm tường cây giả cao cấp, tường cỏ giả cao cấp với uy tín, chất lượng nhất thị trường.

TÍNH ỨNG DỤNG CAO TRONG TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG VÀ LÀM VIỆC

Tường cây giả, tường cỏ giả đẹp đang được ứng dụng cải tạo nhiều không gian khác nhau. Cung cấp tường cây giả tại hà nội là thế mạnh hàng đầu của LANDECOR, bên cạnh đó cung ứng tường cây giả hải phòng, tường cây giả tphcm và các địa điểm khác trên cả nước, khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng.

Tường cây mang hơi thở mới cho văn phòng

 

img_divider

Yêu cầu báo giá

Interested In This Service? Make An Appointment