Tạo Không Gian Xanh Văn Phòng – Dự án 900 khung Tranh Cây Tại SamSung Thái Nguyên

Xã hội ngày càng phát triển, một không gian mở hiện đại luôn là điều các doanh nghiệp đặc biệt hướng tới. Và trong vô vàn những giải pháp cải tạo không gian  ấy  nhà máy SamSung Thái Nguyên đã đặc biệt dành 900 khung tranh cây trang trí cho phòng nghỉ nhân viên, mở ra một không gian mới xanh đẹp và hiện đại.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên

Samsung Thái Nguyên là một trong những nơi sản xuất điện thoại di động lớn nhất toàn cầu của thương hiệu Samsung được đặt tại Việt Nam. Điều đặc biệt bên trong nhà máy “tỉ đô” này không chỉ là trang thiết bị hiện đại,  sự quy củ trật tự mà còn là không gian sạch sẽ, tiện nghi. Tuy nhiên đâu đó vẫn thiếu đi màu xanh của cây lá khiến những bức tường trắng có phần đơn điệu. Có lẽ chính vì lý do đó, chúng tôi đã có dịp “trổ tài” với 900  bức tranh cây trang trí đặc biệt trong khu nhà nghỉ dành cho nhân viên ở đây.

Tranh Cây là những bức tranh làm từ cây xanh. Cây  thay vì được trồng trong chậu sẽ được trồng trong những khung tranh, với nhiều loại cây khác nhau như cỏ rêu, xương rồng, hoa đá, cỏ bạch đàn… khung tranh cây mang đến sự đặc biệt, nổi bật và thật gần gũi với thiên nhiên.  Khung tranh cây treo tường có nhiều kích thước khung nhỏ, khung to, khung vuông hay khung chữ nhật, mỗi cách xếp đặt sẽ cho ra những không gian tranh cây bắt mắt khác nhau.[/wc_button]

Kích thước các loại khung tranh cây tại Lan Decor:

Khung Vuông Nhỏ: 20*20cm

Khung Vuông to: 40*40cm

Khung Chữ Nhật: 20*30cm

 

 

 

 

Khung tranh cây treo tường có nhiều kích thước khung nhỏ, khung to, khung vuông hay khung chữ nhật, mỗi cách xếp đặt sẽ cho ra những không gian tranh cây bắt mắt khác nhau.

Khung tranh cây treo tường tại nhà máy Samsung

Một chút thay đổi nhỏ để biến đổi lớn trong không gian…

Khung tranh cây sử dụng nguyên liệu chính là xương rồng, hoa đá kèm nhiều loại hoa cỏ. Khung tranh cây không chỉ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến sự thư thái bình yên trong tâm hồn.

Sự cầu kỳ trong việc bày trí những bức tranh cây khiến chúng tôi không khỏi suy nghĩ và cảm phục bởi mức độ quan tâm công nhân viên của SamSung Thái Nguyên

Khung tranh cây và cây xanh xuất hiện ở nhiều nơi của khu nghỉ, mang lại một không gian xanh mát thân thiện

Dự án 900 khung tranh cây được chúng hoàn thành sau 1 thời gian công phu chuẩn bị, mọi nguyên liệu đều được chọn lọc và lên phương án trang trí cụ thể, chính vì vậy đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía Samsung. Có thể nhận thấy thiết kế  không gian văn phòng xanh với các chi tiết trang trí như cây xanh, khung tranh cây treo tường mang đến một không gian phòng hòa nhập với bên ngoài tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho nhân viên. Bên cạnh không gian làm việc là một không gian tươi mới chắc chắn sẽ tạo được cảm hứng làm việc tốt hơn.

Để lại thông tin cho chúng tôi nếu bạn muốn kiến tạo không gian như ý:

Lan Décor cung cấp giải pháp tổng thể về Tường cây giả, Khung Tranh cây, cỏ trải sàn cho mọi không gian:

  • Thiết kế độc đáo, khác biệt
  • Giá luôn tốt nhất
  • Nhận THI CÔNG TOÀN QUỐC
  • Mời hợp tác với các Đơn vị thi công nội thất và kiến trúc

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI LANDECOR

  • Lan Décor – www.landecor.vn
  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 61, Phạm Tuấn Tài (Ngõ 445 Hoàng Quốc Việt)
  • Hotline: 0974.781.440 (open 09h00 – 21h00)
  • Email: Landecor.thicong@gmail.com.