Tường Cây Giả Trang Trí Tại Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp AQUA – 44 Yên Phụ.

Mô tả

Lấy ý tưởng yêu thích cây cối hoa lá, chủ căn hộ cao cấp AQUA đã liên hệ với chúng tôi, để thay đổi không gian căn nhà. Căn hộ mang phong cách hiện đại và tiện ích, các bức tường trắng khô cứng làm không gian thêm phần bí bách.  bức tường chống  xen kẽ giữa các tủ gỗ màu nẫu, càng làm ngôi nhà thêm nhạt nhòa, khô cứng.

Mau_tuong_cay_gia_dep
Mau_tuong_cay_gia_dep

Bức tường cây độc đáo.

  Hiểu được tâm lý của khách hàng, và qua quá trình khảo sát ngôi nhà. Sau khi bàn bạc và nêu ý tưởng, được sự đồng ý của gia chủ chúng tôi đã có những ý tưởng độc đáo cho căn hộ, các bức tường cây xanh được dựng lên bởi những người thợ có chuyên môn cao. Bức tường cây mang tông màu xanh là chủ yếu, được kết hợp bởi các loại cây xanh giả tự nhiên mang hơi thở thiên nhiên vào căn phòng. Bức tranh cây như thật lấp đầy các ô tường chống, màu sắc hình thái các loại cây trên bức tường tạo cảm giác khỏe khoắn, mơn mởn, đầy sức sống. Bức tường có sự phân bổ hợp lý giữa hình dáng, độ cao, màu sắc và đặc thù loài vì thế luôn tạo cho người nhìn một cảm giác chân thực, tự nhiên.

Mau_tuong_cay_gia_dep
Mau_tuong_cay_gia_dep

Mảng cây xen giữa các ô tủ gỗ thật bắt mắt.

Được lắp ghép với dụng ý tạo thành một bức tranh cây lớn luôn có sự uyển chuyển sinh đội giữa các loại cây. không mất đi sự tiền nghi hiện đại mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở. Tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng, màu sắc dịu mát tạo các giác thư thái thoải mái cho người nhìn, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng ở ngoài về nhà và  được hưởng thự không gian thật tươi mát  là điều rất tốt để vơi đi sự mệt mỏi.

Mau_tuong_cay_gia_dep
Mau_tuong_cay_gia_dep

.

  Không tốn thơi gian công sức để chăm cây và bảo dưởng bức tường, sự tiên nghi và hiện đại của bức tường cây giả luôn đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

Cùng Lan Decor tạo không gian xanh trong ngôi nha của bạn

Mau_tuong_cay_gia_dep
Mau_tuong_cay_gia_dep
Mau_tuong_cay_gia_dep
Mau_tuong_cay_gia_dep

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tường Cây Giả Trang Trí Tại Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp AQUA – 44 Yên Phụ.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *