Kiến tạo không gian xanh cho quán cafe với hộp cây xanh – CT108

Mô tả

Trong kinh doanh quán cafe, bên cạnh chất lượng đồ uống thì điểu còn lại duy nhất giúp níu giữ khách hàng chính là không gian quán. Một không gian đẹp và thoải mái chắc chắn sẽ mời gọi họ đến với nhà hàng của bạn những lần tiếp theo, nhưng làm thế nào để tạo ra một không gian đẹp ấn tượng lại gần gũi tự nhiên chính là một điều rất khó.

Có nhiều quán cafe chọn cho mình những phong cách trang trí độc đáo như Tranh nghệ thuật, Tranh  Tường, phong cách cổ điển, vintage, cafe Thú Cưng… nhưng đa số những quán cafe thành công hiện nay đều đi theo xu hướng tìm về màu xanh thiên nhiên, chính vì vậy chúng tôi đã có dịp được hợp tác cùng cafe Hà  tại phố Lâm Hạ – Long Biên HN với công trình Hộp cây xanh rất độc đáo.

Không gian quán cafe trước khi được kiến tạo

Có một điểm mạnh của Cafe Hà mà chúng tôi nhận thấy khi tới khảo sát, đó chính là một không gian rộng, thoáng và rất sạch sẽ, chính vì vậy những hộp cây đặt tại đây thật sự rất hợp và dễ chịu

44 Hộp cây xanh cho không gian quán….

Không gian xanh mát tự nhiên từ các hộp cây xanh mang lại…

 Cafe Hà đã có một diện mạo mới vô cùng dễ chịu và tự nhiên

Công trình hộp cây xanh với 44 hộp được chúng tôi chuẩn bị và lắp đặt khá nhanh chóng, đồng thời mang lại một không gian đẹp, xanh mát và thân thiện nên đã nhận được sự hài lòng  từ chủ cửa hàng. Hu vọng với không gian đặc biệt này Cafe Hà sẽ mang lại những phút nghỉ ngơi thoải mái nhất đến khách hàng ghé thăm.

  • Chủ đầu tư: Chị Bích
  • Địa chỉ: Cafe Hà – Lâm Hạ – Gia Lâm
  • Thiết kế và thi công: CÔNG  TY  TNHH  TM và XNK  Lan Décor
  • Hạng mục:  Hộp cây xanh
  • Số lượng : 44 hộp

Với kho nguyên liệu phong phú được nhập tập gốc, Chúng tôi nhận THI  CÔNG  TƯỜNG  CÂY, TƯỜNG  CỎ GIẢ, THẢM CỎ TRẢI SÀN TOÀN QUỐC với mức giá tốt nhất tính theo m2

CÔNG  TY  TNHH  TM và XNK  Lan Décor

Website:  www.landecor.vn

  • Địa chỉ: Số 26, Trung Yên 7, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0123 802 4656 (open 09h00 – 21h00)
  • Email: Landecor.thicong@gmail.com

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kiến tạo không gian xanh cho quán cafe với hộp cây xanh – CT108”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *