Không gian xanh cho spa The Post – CT105

Mô tả

Spa chính là nơi được nhiều người tìm đến sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy thiết kế mảng tường xanh sẽ mang đến không gian thoáng đãng và trong lành cho Spa. Tuy nhiên nếu Spa của bạn có một không gian vừa phải, không  đủ khoảng trống cho việc trồng cây xanh thì Tường cây, tường cỏ giả sẽ là phương án thích hợp nhất.

Tường cây giả không chỉ thay thế cây thật mang đến  một không gian sống xanh mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, những bức tường xanh cũng giúp lấp đầy và làm đẹp cho những khoảng trống xấu xí cho bất kỳ không gian nào.

Hiện trạng công trình trước thi công – Bức tường xanh xuất hiện sẽ che khuất phần tường hổng dẫn vào khu bếp

Công trình nhanh chóng được hoàn thiện, không gian spa cũng nhanh chóng được lột xác, tấm biển hiệu được lắp ngay ngắn và nổi bật trong nền xanh của cỏ hoa

Bức tường cỏ được hơn thiện, xanh mát hơn, nổi bật hơn và mang lại cảm giác khá dễ chịu. Đó chính là những gì chúng tôi được nghe sau khi  được hoàn thiện công trình. 

Có thể nhận thấy Tường cây giả hay thảm cỏ trải sàn đang trở thành giải pháp mang lại một không gian sống như ý cho nhiều văn phòng và gia đình Việt. Khi những cây xanh dần mất đi thay vào là những tòa cao ốc, thì nhờ có tường cây giả, chúng ta lại tìm lại được màu xanh thiên nhiên ở những nơi tưởng như không thể này.

Với kho nguyên liệu phong phú được nhập tập gốc, Chúng tôi nhận THI  CÔNG  TƯỜNG  CÂY, TƯỜNG  CỎ GIẢ, THẢM CỎ TRẢI SÀN TOÀN QUỐC với mức giá tốt nhất tính theo m2

CÔNG  TY  TNHH  TM và XNK  Lan Décor

Website:  www.landecor.vn

  • Trụ sở tại Hà Nội: Số 26, Trung Yên 7, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
  • Chi Nhánh tại Đà Nẵng: Số 35 Bế Văn Đàn, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê – Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0123 802 4656 (open 09h00 – 21h00)
  • Email: Landecor.thicong@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Không gian xanh cho spa The Post – CT105”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *