GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG TƯỜNG RÊU CỦA LANDECOR

Liên hệ báo giá

Danh mục:

Mô tả

Với bề dày kinh nghiệm và mang về rất nhiều đánh gía cao của khách hang. Langdecor chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ thi công các mảng tường rêu sau.

Mảng tường rêu được lắp đặt chắc chắn

   Các công trình được chúng tôi thiết kế thi công bóc tách từng phần, phù hợp với yêu cầu của bạn, hoặc thiết kế tổng thể công trình cho không gian sống và làm việc tiện nghi. Các mảng rêu được lắp đặt cẩn thận, gia công cố định chắc chắn, mang đến cảm giác chân thực nhất.

Mảng tường rêu lớn

   Thiết kế các mảng tường, không gian nhà chung cư, văn phong, showroom, quán café, khách sạn, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,…

Thi công tường rêu

    Sở hữu dội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê với công việc. chúng tôi luôn tôn trọng ý tưởng của khách hàng về một không gian sống mơ ước, đồng thời định hướng và phát triển ý tưởng đó thành công trình đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tạo hình ấn tượng của rêu

    Với thế mạnh hơn hẳn các công ty khác trên thị trường, Landecor chúng tôi có xưởng thi công, các thiết kế mang phong cách riêng. Giúp hiện thực hóa các ý tưởng về các bức tường độc đáo, không phải suy nghĩ đến việc mất quá nhiều chi phí mà lại không đảm bảo, chúng tôi có bảo hành cho các bức tường. Các dịch vụ trọn gói được đặt ra cho khách hàng.

Các khung rêu xanh mượt

    Không có thiết kế bạn thường phải sửa chữa hoặc thay đổi các chi tiết trên bức tường của mình nhiều lần do khi làm xong vẫn chưa ừng ý, hoặc khi làm xong rồi mới thấy nhiều điều còn bất cập do chưa tính toán kỹ, chúng tôi tin rằng nó khiến bạn tốn nhiều chi phí và thời gian.

Bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành một bức tường rêu, nhưng để làm được một bước tường rêu tiêu chuẩn thì thực sự phải cần đến chuyên môn.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn một không gian sống thoải mái, đẹp mắt, sáng tạo, đúng kỹ thuật, tiết kiệm chi phí phát sinh cho khách hàng.

Mảng tương rêu được thiết kế thi công

Thiết kế bức tường rêu

   Dịch vụ thiết kế ưu đãi và chất lượng tốt:

Chúng tôi đã lượt bỏ hết các chi tiết không cần thiết, tập chung vào khâu thiết kế và quá trình lắp đặt, để đưa đến cho khách hàng sản phẩm mang tính tiết thực nhất, goảm tối đa chi phí không cần thiết.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu cấu tạo và vật liệu, óc sáng tạo vượt trội và hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và đến với Landecor

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt độ chính xác tuyệt đối, mang đến không gian sống hiện đại, tươi mới, không mất đi sự sang trọng, mang phong cách riêng. Sự độc đáo của các thiết kế, luốn mang đến cho khách hàng nhiều điều ngạc nhiên, luôn quan tâm đến yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiêm thi công các công trình Landecor luôn mang lại cho bạn niềm tin, sự hài lòng và giá cạnh tranh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG TƯỜNG RÊU CỦA LANDECOR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *