Công Trình Tường Cỏ Văn Phòng Vũ Phạm Hàm

Mô tả

Không gian văn phòng dường như ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn. Bởi nếu được làm việc trong một không gian sáng tạo, thoải mái thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Chúng tôi đã lắp rất rất nhiều công trình tường cây giả, tường cỏ giả cho các văn phòng công ty, các khách sạn lớn. Mục đích của họ không chỉ là giúp tạo nên một môi trường năng động, tự nhiên cho nhân viên mà còn giúp cảnh quan văn phòng mình đẹp hơn, hài hòa và sang trọng hơn.

Công trình lần này chúng tôi thực hiện tại số 52, Vũ Phạm Hàm – Một văn phòng khá lớn tuy nhiên yếu tố không gian xanh còn chưa được chú trọng nhiều. Trong không gian vẫn còn nhiều bức tường trắng trống trải. Mà sự trăn trở của đội ngũ văn phòng nơi đây là tạo ra một không gian xanh mát và tự nhiên, tối giản nhất. Chính vì vậy giải pháp của chúng tôi dựng những bức tường cỏ trong không gian văn phòng

Những bức tường trắng trống rỗng trong văn phòng giờ đây đã được thay thế bằng những bức tường cỏ xanh rì, vô cùng tự nhiên và tươi mát. Không gian văn phòng đã thay đổi hoàn toàn, sống động và đầy sức sống. Được là việc trong không gian đẹp, gần gũi với thiên nhiên cũng sẽ làm tinh thần chúng ta thoải mái, làm việc hiệu quả hơn. Thêm nữa, một không gian văn phòng được đầu tư thiết kế đẹp, lý tưởng cũng để lại nhiều ấn tượng và mang tính chuyên nghiệp, quy mô hơn.


Lan Decor nhận THI  CÔNG  TƯỜNG  CÂY, TƯỜNG  CỎ  GIẢ  TOÀN QUỐC với mức giá tốt nhất
Đơn giá tính theo m2 (GHI RÕ TRÊN TỪNG MẪU SẢN PHẨM)
Mời hợp tác với các Đơn vị thi công nội thất và kiến trúc

———————————————————————————–

CÔNG  TY  TNHH  TM và XNK  Lan Décor
Website:  www.landecor.vn

Địa chỉ: Số 26, Trung Yên 7, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0123 802 4656 (open 09h00 – 21h00)
Email: Landecor.thicong@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công Trình Tường Cỏ Văn Phòng Vũ Phạm Hàm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *