Công trình đã thi công và hoàn thành ở VĂN CAO.

Liên hệ báo giá

Danh mục:

Mô tả

Khách hàng của chúng tôi muốn thay đổi những bức tường xấu xí trong ngôi nhà của mình, bằng cách tạo các mảng tường xanh của cây cối tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhưng lại không có thời gian chăm sóc, và chúng tôi đã giúp cô ấy.

bức tường chết đã được phủ xanh.

   Một khoảng tường rộng nhà cô bị bỏ trống, nó rất khuất, đặc biệt là ánh sáng hất vào bức tường rất xấu và thô. Chúng tôi đưa ra nhiều các ý tưởng và thi công. Đối với một khoảng tường trắng rộng như vậy thì không cần điểm quá nhiều cây lên bức tường cỏ. Sẽ làm mảng tường thêm tự nhiên và thoáng mát hơn.

Không gian dịu đi rất nhiều sau khi bức tường được lắp lên, bức tường không còn gay gắt nữa kết cấu của bức tường cỏ được thợ gia công rất chắc chắn, được cô rất hài lòng.

Bức tường khuất trong phòng.

   Trong phòng Cô có một bức tường khá kì lạ, vì nó thụt hẳn vào trong, hành lang nhà cô được làm bằng nên kính, đối diện bức tường là cửa đi vào. Điều cô muốn là lấp đầy bức tường ấy, nhưng không được thô cứng và đơn điệu. Một bức tường um tùm được dựng lên với những bông hoa mang ga màu nhạt, rất đẹp và sang trọng. Tạo hình một thảm cây thực vật mềm mại và tự nhiên khiến bức tường thật bắt mắt ngay khi bước vào cửa.

Hàng rào bằng trúc.

   Ban công là khu vực rất được để ý trong ngôi nhà, tạo hàng rào trúc là một cách tạo điểm nhấn cho ban công. Hiện nay trúc được rất nhiều khách hàng của Landecor ưa thích. Vì trúc rất tự nhiên dễ trang trí.

thi công hàng rào trúc.

rào trúc.

Được sự hài lòng của cô, các công trình đi vào khâu hoàn thiện rất nhanh, Đưa đến cho khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất, không tốn quá nhiều kinh phí, thời gian, công sức chăm sóc.

tin nhắn phản hồi của khách hàng.

LANDECOR luôn muốn mang đến cho các bạn một không gian sống tốt đẹp, mang về sự hài lòng và vui vẻ của mọi người. hãy cùng chúng tôi tạo nên không gian ấy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công trình đã thi công và hoàn thành ở VĂN CAO.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *