Không gian sống xanh

Không gian sống xanh
Không gian sống xanh
Rate this post

Bạn đừng nghĩ chỉ những ngôi nhà rộng, hay có khu vườn lớn mới đủ diện tích để xây dựng một không gian sống xanh nhé!

Đã là không gian tức là bất cứ vị trí nào, trong ngôi nhà hay ngoài sân vườn, ban công, mái nhà, trong phòng khách hay bàn làm việc đều có thể góp phần tô điểm cho mong muốn của bạn.

Bạn cũng đừng lo nếu thiếu ánh sáng hay không khí thì bạn không thể có được cây xanh, nếu không có thời gian chăm sóc thì bạn không dám trồng một cây xanh, và cũng đừng đắn đo nhiều vì không biết rõ giải pháp nào là hoàn hảo nhất với yêu cầu của bạn nhé!

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, có thể nói không gì là không thể.

Nếu bạn có một ngôi nhà rộng, được thiết kế thoáng khí, và đủ ánh sáng, lại thêm một khu vườn ngoài trời nữa thì đó đúng là một môi trường tuyệt vời để bạn tự do sắp đặt theo ý muốn. Bạn vừa có thể trồng cây cảnh, vừa trồng rau xanh, vừa có thể trồng cỏ phủ kín lối đi,… thành một nơi đáng để bạn dành nhiều thời gian chăm sóc, thư giãn mỗi ngày.

Nhưng ở nơi đô thị trật trội thì không phải ai cũng đủ điều kiện như vậy. Đây lại chính là mảnh vườn cho sự sáng tạo nảy mầm. Những ngôi nhà hẹp thì nên tận dụng không gian theo chiều đứng như tường cây đứng, hay dùng những giỏ cây treo trên cao vẫn tạo được lối đi phía dưới [], hay tận dụng kiểu xếp tầng là một gợi ý tuyệt vời, vừa tận dụng diện tích mà vẫn có một không gian sống xanh đúng chuẩn mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Trồng chậu cây treo cao, chắc hẳn bạn đang nghĩ như vậy thì chỉ nhìn thấy chậu, không thấy cây? Vậy thì có lẽ bạn chưa được chiêm ngưỡng những vườn cây treo ngược thế này đúng không? Độc đáo và thú vị [hình ảnh].

Còn nếu bạn không thích mọi thứ chen chúc nhau trong một căn phòng, thì trên mái nhà bạn nghĩ sao? Khung cửa sổ và ban công nữa? Hành lang, cầu thang và trên bàn?

Với địa hình khó hơn như mái nhà hay khung cửa thì trồng cây leo là hợp lý, còn trên bàn bạn nên chọn những chậu cây mini, không kén vị trí, vừa tiết kiệm diện tích.

Bỏ qua mọi yếu tố về thời gian, thiếu ánh sáng, thiếu không khí, không biết cách chăm sóc, không biết loại cây phù hợp mà một “không gian sống xanh” theo đúng nghĩa đen đơn giản hơn nhiều. Sử dụng những loại cây giả nhưng giống thật đến nỗi khi mọi người biết nó không phải thật còn phải ngơ ngác tới độ tinh xảo. Lựa chọn của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Những chậu cây xanh trong phòng khách.

Chậu xương rồng, hoa đá mini để bàn làm việc []

Landecor thực hiện mong muốn của bạn hợp lý và hợp giá.

Nhận thi công trên toàn quốc

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

+ Hotline: 0123 802 4656

+ Địa chỉ: Số 3, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (open 09h00-21h00)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *