Giúp bạn thiết kế ban công nhỏ thành không gian thư giãn ngoài trời lí tưởng..

Giúp bạn thiết kế ban công nhỏ thành không gian thư giãn ngoài trời lí tưởng..
Giúp bạn thiết kế ban công nhỏ thành không gian thư giãn ngoài trời lí tưởng..
Rate this post

Với các căn hộ chung cư, ban công là một ưu điểm để người mua lựa chọn căn hộ đó. Tuy diện tích rất nhỏ, nhưng với những cách décor như bài trí cây xanh, sàn, bàn trà… đã biến ban công nhỏ thành không gian thư giãn ngoài trời lí tưởng.

Tận dụng ban công nhỏ trang trí những loài cây, hoa yêu thích

Cây nhỏ, hoa được trồng trong chậu tiện cho vận chuyển và chăm sóc. Tận dụng background cây xanh vỉa hè, sân trong các khu chung cư tạo cảm giác như một khu vườn mở rộng cho căn hộ. Sàn ban công là sàn công nghiệp chịu nước với mầu sắc rất thô mộc. Nan sắt dọc đơn giản, bàn trà hình bán nguyệt và có thể mở ra khi uống trà, khi cần chăm sóc vườn thì gấp lại một cách đơn giản.

      Kiểu ban công nhỏ này phù hợp cho căn hộ ở tầng thấp nhất trong các khu chung cư. Chậu tre, trúc vừa tạo không gian xanh cũng là rèm che và lọc bụi ảnh hưởng từ đường phố. Bộ bàn trà cũng làm từ mây tre, hình thức gọn, kích thước nhỏ xinh.

Với kiểu trang trí ban công nhỏ này, nên đảm bảo nhà bạn không có trẻ nhỏ hoặc làm dây văng an toàn phía trên lan can. Sàn ngoài trời chịu được mưa nắng, với màu sắc thô mộc. Sofa hình chữ L phù hợp với ban công này. Đồng thời kệ nhiều tầng áp sát tường phù hợp cho việc tối ưu hóa diện tích trồng cây xanh, chậu hoa, để đồ uống trà mà không lấn át diện tích sử dụng sàn.

 Một thiết kế Ban công rất nhỏ nhưng rất hòa mình với thiên nhiên

Mặc dù “ban công” này không đủ khoảng trống cho việc di chuyển, đi lại nhưng chủ căn hộ đã rất tâm đắc với lời khuyên của người bạn là kiến trúc sư trước đó. “Thậm chí nếu ban công của bạn là quá nhỏ để sử dụng đi lại, bạn vẫn có thể có một không gian mở, vì lúc đó, căn phòng của bạn cơ bản trở thành một không gian ngoài trời”.

 Hãy tưởng tượng, mỗi buổi sáng bạn được ngồi uống trà, cà phê tại ban công này…

Chắc chắn đó là điều rất tuyệt vời.

Nếu hiện tại trong đầu bạn đã có suy nghĩ về một ban công lý tưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

————————————-
CÔNG TY TNHH TM và XNK Lan Décor
Website: tuongcaygia.vn
096. 292 8068
Số 3, ngõ 6, MạcThái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *