Giá Trị Vàng Đến Từ Vườn đứng – Tường Cây Giả

Giá Trị Vàng Đến Từ Vườn đứng –  Tường Cây Giả
Giá Trị Vàng Đến Từ Vườn đứng – Tường Cây Giả
Rate this post

Thi công vườn đứng – Tường cây giả đã và đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bắt nguồn từ những ưu điểm vượt trội mà vườn đứng đang là sự lựa chọn thông thái của các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng, quán café, spa… Hãy cùng Lan Décor tìm hiểu một số lợi ích nổi bật từ việc thi công vườn đứng- tường cây giả này nhé!

Một trong những lợi ích đắt giá của vườn đứng chính là việc tạo cho không gian sống của bạn thu hút hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên, tăng thêm nét thẩm mỹ cho ngồi nhà của bạn. Không tốn nhiều diện tích mà còn góp phần cải tạo không gian, tạo cảm giác thư thái cho những người xung quanh.

Thi công vườn đứng – Tường cây giả

Vườn đứng sẽ góp phần che đi những khuyết điểm xấu mà bạn không muốn để lộ. Lá cây và hoa giả làm từ chất liệu cao cấp sẽ che phủ những mảng tường không được như ý muốn, khiến căn phòng thêm đẹp và gần gũi hơn.

Vườn đứng sẽ góp phần che đi những khuyết điểm xấu

Thích hợp khi trang trí những vị trí khó mà cây thật không thể thực hiện vì rất khó để chăm sóc và không đủ điều kiện ánh sáng, độ ẩm. Kết thúc thi công, vườn đứng đạt hiệu ứng thẩm mỹ hơn cả sự mong đợi.

Kết thúc thi công, vườn đứng đạt hiệu ứng thẩm mỹ hơn

Vườn đứng, tường cỏ, cây giả hơn cả một bức tranh trang trí mà người chơi vườn không mất công chăm sóc và cũng không cần cung cấp hệ thống tưới tiêu. Vô cùng phù hợp với khách hàng có nhiều công việc, không có thời gian chăm sóc. Ngoài ra, thi công vườn đứng – tường cây giả tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với vườn đứng cây thật trong khi sản phẩm tường cây giả giống với cây thật đến 99{52976a85e19e100d7c31b9b5c3c15dc1236e82c01b2dd14248c6d9e68f73ff07}.

Vườn đứng, tường cỏ, cây giả hơn cả một bức tranh trang trí

Cùng Landecor đem thiên nhiên vào không gian sống của bạn, để bạn tiếp cận không gian xanh một cách GIẢN DỊ và SANG TRỌNG.

———————————–
🚚 Nhận THI CÔNG TOÀN QUỐC
🚚 Đơn giá tính theo m2 (GHI RÕ TRÊN TỪNG MẪU SẢN PHẨM)
🚚 Mời hợp tác với các Đơn vị thi công nội thất và kiến trúc

————————————-
CÔNG TY TNHH TM và XNK Lan Décor
Website: https://www.tuongcaygia.vn
📞 0123 802 4656
🏠 Số 3, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *