Ban công là vị trí bắt mắt nhất trong ngôi nhà, vì vậy việc đưa các ý tưởng cây xanh vào để thay đổi không gian ngôi nhà là rất độc đáo. Mới đây Lan Decor chúng tối mới thi công hoàn thiện Cây dây leo lắp đặt tại ban công của Căn Hộ Cáo Cấp AQUA . Mang tính thẩm mỹ cao, cây không chỉ mang đến không gian tươi mát đẹp mắt cho ngôi nhà nó còn mang tính Phong Thủy cho gia chủ.

Cây dây leo với hình dáng mảnh uống lượn nhẹ nhàng lân theo bức tường lên trên cao, lá xanh buông theo thân cây nhẹ nhàng, tự nhiên, luôn có cảm giác cây đang sống và phát triển rất tốt. Với màu xanh trông như cây thật, nó mang đến cho gia chủ cảm giác tươi mới, trong lành,.. không tốn thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, cây vẫn luôn giữ được màu sác dáng vóc như mới. Đây là điều mà các gia chủ luôn mong muốn.

Tuy với vị trí khác hẹp và khó khăn trong việc lắp đặt và thi công, nhưng cây vẫn được hoàn thiện rất đẹp. Căn nhà cảng trở nên độc đáo, và bắt mắt mang cảm giác thư thái sau mỗi ngày làm việc bên ngoài và về nhà. Tao không gian xanh trong chính ngôi nhà của mình mà không mất quá nhiều thời gian, thay đổi không gian ngôi nhà là một cách hưởng thụ cuộc sống.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có bề dày trong lĩnh vực thi công lắp đặt cây xanh. Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

 

img_divider

Yêu cầu báo giá