Dịch vụ Thi công tường cây giả của Lan Decor

Dịch vụ Thi công tường cây giả của Lan Decor
Dịch vụ Thi công tường cây giả của Lan Decor
Rate this post

Trước không khí xô bồ của thành thị với những kiến trúc nhà cao tầng kiên cố, hiện đại, con người trong chúng ta lại muốn hướng tới những không gian sống xanh, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn. Diện tích nhà bạn không đủ cho kiểu vườn cây kiểu cũ, thì những bức tường cây xanh tươi mát là một giải pháp tuyệt vời, mang các khu vườn đứng vào những ngôi nhà cao tầng giúp mang cây xanh vào không gian ngôi nhà bạn một cách tự nhiên không gò bó. Vừa tiết kiệm diện tích, vừa lấp được những khoảng trống.

Sau đây chính là những giải pháp tốt nhất để bạn thực hiện được giấc mơ mong muốn có một vườn tường nhà phố, giống như một mảnh vườn nhỏ nhưng theo một không gian mới – tường cây – vườn đứng để chăm sóc, trang trí cho không gian nhà của bạn thêm xinh, nổi bật và nhiều sắc màu hơn:

Vườn đứng hay vườn treo tường sẽ là một câu trả lời thỏa đáng mà chúng tôi đưa ra để thực hiện những mong muốn từ lâu của bạn.

Những điều bạn không ngờ đến là chỉ cần khoảng dăm ba mét tường trống, trước nhà, sau nhà hay chính là ban công của các khu chung cư, nhà ở cao tầng đều có thể tận dụng để dựng thành tường cây xanh.

Tường cây xanh hay còn gọi cách khác là vườn trên tường là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên tường…, có ưu điểm là không chiếm nhiều diện tích như vườn trên mặt đất.

Điều đặc biệt, của tường cây (vườn đứng) chính là bạn sẽ có một không gian sống xanh nhưng lại không phải vất vả chăm sóc chúng.

Tuy nhiên nếu trồng cây thật thì cũng sẽ có những hạn chế mà không phải ai cũng có đủ điều kiện, vậy nếu bạn là người bận rộn thì còn một sự lựa chọn khá tiện lợi mang tên “tường cây giả”. Được thiết kế giống đến 99{52976a85e19e100d7c31b9b5c3c15dc1236e82c01b2dd14248c6d9e68f73ff07} với cây thật, chất liệu nhựa cao cấp khó bám bụi, dễ làm sạch, tường cây giả được sử dụng trong những trường hợp mà cây thật không thể thực hiện với chức năng như vậy. Vậy thì tường cây nhân tạo là một lựa chọn tối ưu, những phần cỏ nhân tạo, cây treo trên tường vừa đem đến hiệu quả nghệ thuật và sự sáng tạo cao, đồng thời cũng mang đến không gian xanh sống động cho căn phòng.

Tường cây giả đang là lựa chọn hàng đầu cho những thiết kế xanh do tính gọn nhẹ, dễ thi công, không tốn thời gian chăm sóc lại mang lại tính thẩm mĩ cao cho công trình.

Nhà diện tích lớn nếu được thiết kế tường cây xanh sẽ mang lại cảm giác như treo một bức tranh nghệ thuật. Tuy nhiên cũng tùy vào diện tích ngôi nhà mà những mảng tường xanh được bố trí và thiết kế khác nhau, tạo điểm nhấn mà không nhàm chán.

Ngoài việc trang trí được nội thất hay bên trong ngôi nhà, thì cỏ cây lá cũng được lắp đặt trên các mảng tường ngoài trời, từ hàng rào đến cổng. Ngày nay hay được áp dụng làm background cho sự kiện, tiệc, hội nghị,… Sảnh lớn nhà hàng hay khách sạn, quán coffe, spa để mang lại sự gần gũi và thân thiện, thoải mái và thư giãn nhất cho mọi người.

Bắt kịp xu hướng, lan décor tư vấn, thiết kế và thi công tường cây, tường cỏ với mức giá tốt nhất trên toàn quốc

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

+ Hotline: 0123 802 4656

+ Địa chỉ: Số 3, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (open 09h00-21h00)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *