Giới Thiệu Tường Cây Giả Lan Decor

Tường cây giả ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Bởi, nó không chỉ mang lại các công trình kiến trúc nhà cửa đẹp, hiện đại, độc đáo mà còn mang lại không gian xanh trong chính ngôi của mình. Không chỉ như vậy, tường cây giả có những lợi thế tốt hơn nhiều so với cây thật đó là có thể trồng ở mọi nơi trong ngôi nhà. Bức tường cây thay đổi các bức tường chết, góc chết là điều mà cây thật không thể đáp ứng được. Hơn nữa, tường cây giả không cần phải chăm sóc đặc biệt như cây thật mà vẫn giữ được hình dáng màu sắc như ban đầu. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu sử dụng backdrop và tạo view cho các nhà hàng, trung tâm thương mại, các sự kiện, tiệc cưới,... là thứ không thể thiếu. Xong, Lan DECOR chúng tôi luôn cặp nhật và không ngừng sáng tạo các mẫu backdrop mới, tạo view ấn tượng theo phong cách mà khách hàng mong muốn, luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Tường rêu giả

Tường cây giả luôn đa dạng về chủng loại cây, cũng như hình dáng, kích thước và màu sắc. Điều đó giúp tạo nên một bức tường cây hỗn hợp độc đáo, tự nhiên, không đơn điệu như cây thật.

Tường cây giả là giải pháp tốt nhất trong việc thay đổi không gian, thay đổi các bức tường chết, xấu xí, thay đổi phong thủy... làm mới ngôi nhà bằng cây xanh.

Bố cục bức tường cây hợp lý tạo cảm giác cây xanh đang sống và phát triển rất tốt. Nó mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ cao không gian luôn tươi mát, và trong lành.

Không tốn công chăm sóc và bảo dường, các bức tường cây có độ bền cao Luôn giữ được dáng và màu sắc ban đầu.

Đặc biệt, các bức tường cây giả mang lại lợi ích lớn nhưng chi phí thi công lắp đặt lại thấp hơn nhiều so với cây thật

Dịch Vụ Thi Công Tường Cây Giả Của Lan Decor

- Chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng và tư vấn kỹ càng để đưa ra phương án thực hiện tốt nhất, phù hợp với không gian và đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng.

- Chúng tôi luôn tận tâm và không ngừng tìm tòi, sáng tạo cái mới để có được sự hài lòng nhất của khách hàng

- Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyển nghiệp, tay nghề cứng cáp mới được tham gia thi công và kiến tạo bức tường.

- Kho nguyên vật liệu có sẵn phong phú, luôn đảm bảo đúng thời gian thi công mà khách yêu cầu.

Báo giá thi công Tường Cây giả, Tường cỏ giả – tuongcaygia.vn

Kho cây phong phú

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Đối Tác Của Lan Decor

With so many years of experience in the business, our company is your
source for the highest quality and landscaping service.