5 Mẫu Tường Hoa Đẹp Trong Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện 2019

5 Mẫu Tường Hoa Đẹp Trong Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện 2019
5 Mẫu Tường Hoa Đẹp Trong Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện 2019
Rate this post

Backdrop hoa cỏ tuy là xu hướng mới được xuất hiện tại Việt Nam những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng lấy lòng được các cặp đôi trẻ. Không khó để bắt gặp những bức hình đẹp ở các sự kiện hay trong ngày cưới với backdrop cỏ hoa xanh trang nhã được chia sẻ trên facebook hay các studio chuyên nghiệp.

Trong trang trí tiệc cưới, phông nền sân khấu nền xanh hoa cỏ mang đến sự tươi mát  và màu sắc thiên nhiên, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, hạnh phúc bền vững của tình yêu hôn nhân. Đặc biệt backdrop cỏ kết hợp hoa cho con người ta thấy sự độc đáo mà tự nhiên trong đó, đặc biệt khi đứng trên một sân khấu có không gian đẹp như vậy thì thấy rất thoải mái.

Bắt kịp xu hướng này, Lan Decor xin giới thiệu 5 mẫu trang trí Backdrop cưới bằng tường hoa cỏ đẹp trong trang trí tiệc cưới, sự kiện dưới đây:

  1. Backdrop cây và hoa nổi bật trong các sự kiện

Mau_tuong_cay_gia_dep

Mau_tuong_cay_gia_dep

Backdrop cây và hoa giả tuyệt đẹp cho sự kiện

Để tạo nên một backdrop cỏ xanh đẹp, sau khi tạo nên khung cỏ nhân tạo làm nền,  sẽ được trang trí thêm  bằng các vật liệu  khác màu để tạo nên điểm nhấn cho backdrop như hoa, sao, đèn trang trí…. Tùy vào khung cảnh và tính chất của buổi lễ mà cách trang trí sẽ khác nhau.

2. Hoa Hồng và cỏ nhân tạo đẹp

Mau_tuong_cay_gia_dep

Mau_tuong_cay_gia_dep

Backdrop lý tưởng cho tiệc cưới

Backdrop tường cỏ giả và hoa hồng rất lý tưởng để chụp ảnh bởi màu sắc đơn giản hài hòa, nếu bạn đang có dự định tổ chức lễ cưới theo phong cách hiện đại thì đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

3. Backdrop Hoa hồng tình yêu

Mau_tuong_cay_gia_dep

Mau_tuong_cay_gia_dep

Phông nền hoa hồng được rất nhiều cặp đôi yêu thích

Hoa hồng biểu tượng cho tình yêu, một backdrop hoa sẽ mang ý nghĩa hạnh phúc được đơm hoa kết trái. Đây cũng là một trong những backdrop đám cưới rất được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt khi sử dụng làm nền cho hình ảnh thì chủ thể luôn được tôn vinh.

4. Backdrop cỏ và hoa hồng trắng tinh khiết

Mau_tuong_cay_gia_dep

Mau_tuong_cay_gia_dep

Ở backdrop này là sự kết hợp của cỏ nhựa nhân tạo, hoa hồng trắng và cẩm tú cầu. Những bông hoa màu trắng thanh khiết nổi bật trong nền cỏ xanh rì. Đây không chỉ là backdrop chụp hình đẹp mà còn là một backdrop cho tiệc cưới thật bắt mắt.

5. Cẩm tú cầu trên nền cỏ xanh

Mau_tuong_cay_gia_dep

Mau_tuong_cay_gia_dep

Cẩm tú cầu trên nền cỏ xanh

Để tạo ra một backdrop cầu kỳ như thế này, đòi hỏi các nghệ nhân cắm hoa phải có sự tỉ mỉ, khéo léo và cái nhìn tinh tế. Backdrop cỏ hoa không chỉ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn khiến những bức hình của bạn đẹp hơn, nổi bật hơn. Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các sự kiện hay tiệc cưới dành cho các cặp đôi. Và nếu bạn đang đang phân vân việc trang trí  cho  những sự kiện quan trọng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.  Lan dercor chuyên tư vấn, thiết kế backdrop cho các sự kiện, tiệc cưới với giá tốt nhất tính theo m2. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM và XNK Lan Décor
Website: https://tuongcaygia.vn/
Hotline: 0123 802 4656
Số 84, MạcThái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *