Trong nhịp sống hối hả của thành phố, người ta lại muốn tìm về sự bình yên của làng quê qua biểu tượng cây trúc xanh, cây tre xanh. Tuy nhiên, nhịp sống đô thị không phải ai cũng có thời gian để chăm sóc, trồng cây trúc, cây tre thật.

Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng cây tre trúc giả trong trang trí nội thất, thiết kế không gian sân vườn quán cafe, tiệm spa hay trang trí trong nhà đẹp.

tre-truc-gia

Thiết kế tiểu cảnh bắt mắt

I. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CÂY TRÚC QUÂN TỬ GIẢ

Cây trúc quân tử giả LanDecor là dòng sản phẩm cao cấp với tạo hình tự nhiên như cây thật, tán lá xanh mát, thân mỏng , dáng đẹp thanh cao. Do đó, việc sử dụng cây giả,đặc biệt là cây trúc quân tử giả trong trang trí đang trở thành một xu hướng, mang đến vẻ đẹp hiện đại, độc đáo mà vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống vốn có.

tre-truc-gia

Cành trúc giả với độ chân thật cao

tre-truc-gia

Thích hợp với nhiều vị trí và không gian khác nhau 

tre-truc-gia

Bồn trúc tiểu cảnh khách sạn

Cây được đóng gói, vận chuyển an toàn, đảm bảo 100% chất lượng như ban đầu và chi phí cho cành trúc giả cũng rẻ hơn nhiều so với cây thật.

tre-truc-gia

Đóng gói an toàn

Bên cạnh đó, trúc quân tử giả có thể sử dụng trang trí quanh năm, không phụ thuộc vào thời tiết hay khó chăm sóc như cây thật, đặc biệt dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

tre-truc-gia

Cây trúc giả dễ bày trí mang đến cảnh quan bắt mắt 

II. Ý NGHĨA VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÂY TRÚC QUÂN TỬ TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

1. Ý NGHĨA TRÚC QUÂN TỬ TRONG PHONG THỦY

– Trong phong thủy trúc quân tử có khả năng xua đuổi luồng khí xấu và thu hút vượng khí vào nhà.

– Trúc quân tử mang đến những điều may mắn và làm ăn phát tài.

– Trúc quân tử đại diện sự tinh thông, dễ dàng vượt qua thử thách trong cuộc sống.

2. XU HƯỚNG SỬ DỤNG CÂY TRÚC QUÂN TỬ TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Với màu xanh tươi mát , những chậu trúc quân tử có thể sử dụng để trang trí lối ra vào , văn phòng công ty, được trồng nhiều trước cổng, sân nhà, quán cafe, nhằm xua đuổi những điều không hay.

tre-truc-gia

Tiểu cảnh trúc trang trí 

Tại hầu hết các không gian quán, đặc biệt là nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống thì điều gây ấn tượng với khách hàng và sức hút lớn nhất chính là không gian. Mọi người đến cửa hàng không chỉ để thưởng thức đồ uống và bữa ăn ngon mà còn vì vẻ đẹp và sự độc đáo của không gian.

Khách hàng có thể kết hợp cây với các loại chậu như chậu xi măng, chậu gốm giỏ cói hoặc trồng thành bồn cây trúc quân tử sẽ tạo một vẻ đẹp nổi bật giữa không gian. Hoặc thay vì sơn màu, làm vách gỗ thô kệch, nhàm chán bạn có thể sử dụng trúc quân tử để làm hàng rào ngăn cách vừa thông thoáng, vừa đẹp.

tre-truc-gia

Cây trúc giả decor không gian xanh

III. ĐỊA CHỈ MUA CÂY TRÚC QUÂN TỬ GIẢ ĐẸP SỐ LƯỢNG LỚN

LanDecor là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ cây giả cao cấp, cây trúc quân tử trang trí, với 02 kho hàng lớn tại Hà Nội và Sài Gòn, đảm cảo đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng về cải thiện không gian xanh.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá buôn cây trúc quân tử giả tốt nhất.

tre-truc-gia

Xu hướng thiết kế mới 

—————————————————————————————–

Điện thoại: 0968988525 (bán lẻ)- 0968988215 (bán sỉ)- 0974781440 (Công trình- Thi công)

Shoptrangtri: https://shoptrangtri.vn/

Tường cây giả: https://tuongcaygia.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caygialandecor