Rêu vốn dĩ là một loại vật liệu trang trí tinh tế và cầu kỳ trong thiết kế. Một bức tường rêu mềm mại, tự nhiên, độc đáo mang đến cho mọi người cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cách tạo hình độc đáo, cầu kì được gắn lên các vật thể một cách tỉ mỉ tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, không quá phô trương mà vẫn toát lên vẻ sang trọng gần gũi.

Mảng rêu tạo hình quanh đèn

   Không còn là một mảng tường rêu thô cứng nữa mà thay vào đó là các bức tường rêu tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Sự tươi mát của màu rêu và tạo hình đặc biệt mang đến vẻ đẹp khác biệt.

Tạo hình mềm mại cho văn phòng

Tạo hình ấn tượng cho mảng tường lớn

  Các mảng rêu biến hóa ở mọi nơi, tạo nên nhiều ý tưởng tuyệt vời. Mang đến cho khách hàng sự hứng thú và yêu thích với các mảng tường ấn tượng. Những vật dụng nhỏ thế này cũng dễ dàng tạo điểm nhấn giá trị bằng rêu.

Những ý tưởng mới mẻ của rêu

Tạo hình rêu lấp đầy những ô chữ nổi

Tạo hình bằng rêu là một trong những ý tưởng sáng tạo nhất mang hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tại Lan Décor, những mong muốn của khách hàng luôn được chúng tôi cụ thể hoá bằng những thiết kế trên nền tảng rêu dạng module. Với đội ngũ có bề dày về chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi luôn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện công trình dù ở mức độ phức tạp nhất.

—————

Nhận THI CÔNG TOÀN QUỐC
Đơn giá tính theo m2 (GHI RÕ TRÊN TỪNG MẪU SẢN PHẨM)
Mời hợp tác với các Đơn vị thi công nội thất và kiến trúc

CÔNG  TY  TNHH  TM và XNK  Lan Décor
Website:  www.landecor.vn   www.tuongcaygia.vn

  • Địa chỉ : Số 26, Trung Yên 7, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0974781440 – 0123 802 4656 (open 09h00 – 21h00)
  • Email: Landecor.thicong@gmail.com