Không gian xanh yếu tố nền tảng bao trùm các hoạt động của đời sống: Công sở, gia đình, khu vui chơi giải trí,…

Một trong những giải pháp không gian xanh ưu việt là kiến tạo các bức tường rêu xanh, rất phù hợp với các công trình nhà ở, các quán coffee, nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại.

Mẫu rêu xanh tươi trang trí đồng hồ

     Đối với những không gian có tính chiến lược của các quán coffee, nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại bức tường rêu xanh là ý tưởng không thể bỏ lỡ được. Tạo ấn tượng ngay từ lúc bước vào, dấu ấn nổi bật cho đối tác hay thực khách ghé thăm.

Tường rêu cho văn phòng

     Không hề đơn điệu, một màu, những bức tường rêu luôn được biến hóa mềm mại. Bức tường không còn khô cứng, nhạt nhòa nữa, thay vào đó là sự sang trọng, đẹp mắt, không gian tươi sáng. Môi trường tốt để làm việc và nghỉ ngơi.

Các bức tường rêu độc đáo

    Ngôi nhà được khoác lên màu xanh với các bức tường rêu ấn tượng, các bức tường bị bỏ quên, góc chết được lấp đầy bởi rêu. Sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà với một không gian thoáng mát, thoải mái là cách xả stress thật hiệu quả.

Các mảng rêu trang trí nội thất

     Các mẫu Tường rêu có nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng nhất là màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối được dùng để trang trí nội thất cao cấp, tạo mảng xanh đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà, tăng sự sống cho không gian nhà ở,…

Bức tường ngăn bằng rêu

Một số mẫu tường rêu đang được ưa chuộng tại các khu văn phòng hiện nay:

—————

Nhận THI CÔNG TOÀN QUỐC
Đơn giá tính theo m2 (GHI RÕ TRÊN TỪNG MẪU SẢN PHẨM)
Mời hợp tác với các Đơn vị thi công nội thất và kiến trúc

CÔNG  TY  TNHH  TM và XNK  Lan Décor
Website:  www.landecor.vn

  • Địa chỉ : Số 26, Trung Yên 7, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0974781440 – 0123 802 4656 (open 09h00 – 21h00)
  • Email: Landecor.thicong@gmail.com