Không gian xanh là một cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, điều cần nói đến ở đây là làm thế nào để có một không gian xanh. Chúng tôi nghĩ đến các bức tường rêu xanh không  tốn công chăm sóc, rất phù hợp cho các công trình nhà ở, các quán coffee, nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại.

 

Mẫu rêu xanh tươi trang trí đồng hồ

Đối với những không gian có tính chiến lược của các quán coffee, nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại. thì chúng ta không cần quá lo lắng về ý tưởng cho bức tường hoặc chi phí, bức tường rêu xanh lại là ý tưởng không thể bỏ lỡ được. Tạo ấn tượng ngay từ lúc bước vào, dấu ấn nổi bật cho đối tác.

Tường rêu cho văn phòng

Không hề đơn điệu, một màu, đối với bức tường rêu luôn được biến hóa mềm mại. Tạo hình, tạo điểm nhấn. Bức tường không còn khô cứng, nhạt nhòa nữa, thay vào đó là sự sang trọng, đẹp mắt, không gian tươi sáng. Môi trường tốt để làm việc và nghỉ ngơi.

Các bức tường rêu độc đáo

Ngôi nhà được khoác lên màu xanh của các bức tường rêu thật đẹp, các bức tường khô cứng, góc chết được lấp đầy bởi rêu. Nếu sau một ngày làm việc mệt mỏi thì về nhà với một không gian thoáng mát, thoải mái là cách xả stress thật hiệu quả.

Các mảng rêu trang trí nội thất

Các mẫu Tường rêu có nhiều có nhiều màu sắc khác nhau đa dạng nhất là màu xanh lá cây và màu xanh đạt chuối. được dùng để trang trí nội thất cao cấp,  tạo mảng xanh đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà, tăng sự sống cho không gian nhà ở,…

Bức tường ngăn bằng rêu

Những bức tường rêu như thế này thật khó cưỡng lại, hãy tạo cho mình một không gian sống thật sáng tạo, độc đáo, thật xanh. Với bề dày về kinh nghiệm và được sự hài lòng của khách hàng, Chúng tôi sẽ giúp các bạn.

Hãy đến với Landecor  kiến tạo nên các bức tường rêu cho bạn.