Ngày cưới có lẽ là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời  đối với các cặp đôi. Khi nhịp sống ngày một phát triển thì nhu cầu về thưởng thức cái đẹp cũng ngày càng cao hơn. Chính vì vậy những tiệc cưới đơn giản, thông thường đang dần được thay thế bởi không gian tiệc cưới lộng lẫy với những bàn tiệc, những backdrop cưới ngập tràn hoa…

Trang trí Backdrop cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đó chính là nơi mọi người sẽ ghi lại những shot hình nhiều nhất trong tiệc cưới. Một background được trang trí nghệ thuật sẽ ghi lại những kỷ niệm đám cưới của bạn theo phong cách tuyệt vời nhất.

Nếu trước đây hoa tươi được sử dụng khá nhiều trong tiệc cưới thì giờ đây  xu hướng trang trí với cây và hoa lụa lại là chủ đạo. Chúng không chỉ thay thế hoàn toàn được cây thật trong trang trí mà giá thành còn rất hợp lý.

  1. Mẫu backdrop cưới vải và dây leo
Mẫu backdrop cưới vải và dây leo
Mẫu backdrop cưới vải và dây leo

Phong cách này mang đến sự nhẹ nhàng, thuần khiến. Tuy nhiên sẽ là một background chụp hình cực đẹp vì có thêm hơi hướng thiên nhiên. Thường dành cho những cặp đôi thích sự giản đơn.

2. Mẫu backdrop hoa cho tiệc cưới.

Mẫu backdrop hoa cho tiệc cưới
Mẫu backdrop hoa cho tiệc cưới

Mẫu backdrop hoa thường được nhiều bạn trẻ yêu thích vì mang lại những shot hình đẹp lung linh, lãng mạn.

Với backdrop hoa lụa, có thể kết hợp nhiều chủng loại hoa, lá khác nhau, nhiều phong cách khác trang trí khác nhau, mang đến một không gian tiệc cưới đẹp ấn tượng.

3. Mẫu backdrop cỏ xanh.

Mẫu backdrop cho tiệc cưới với cỏ cây hoa lá đang trở thành xu hướng lớn trong giới trẻ hiện nay. Không chỉ mang lại sự tự nhiên, sinh động mà còn là background chụp hình đẹp xuất sắc cho bất cứ ai…

Mẫu backdrop cỏ xanh
Mẫu backdrop cỏ xanh

Không khó để bắt gặp những tấm hình với những backdrop cưới xinh lung linh của các bạn trẻ. Ở đó ta nhìn thấy sự tự nhiên, trẻ trung đặc biệt cảm nhận được sự phát triển, vươn lên trong hôn nhân giống như ý nghĩ của những loài cỏ hoa.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có một không gian tiệc như ý:

  • CÔNG  TY  TNHH  TM và XNK  Lan Décor
    Website:  https://tuongcaygia.vn
  • Địa chỉ : Số 26, Trung Yên 7, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0123 802 4656 (open 09h00 – 21h00)
  • Email: Landecor.thicong@gmail.com